VÌ SAO BẠN NÊN LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH

 

Hiện nay, khi bước sang thời đại công nghệ 4.0 đồng nghĩa với việc công nghệ đang ngày một phát triển không ngừng. Chính vì điều đó, việc xuất hiện các giải pháp giúp áp dụng các công nghệ lại với nhau để giúp cuộc sống ngày càng dễ dàng hơn và đó chính là giải pháp nhà thông minh.

Nhà thông minh là gì? Vì sao nên lắp đặt nhà thông minh?

Nhà thông minh được biết đến là giải pháp giúp người dùng có thể tối ưu hóa việc điều khiển các thiết bị điện trong nhà trở nên dễ dàng hơn thông qua các thiết bị di động.

Làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn: Khi lắp đặt nhà thông minh sẽ giúp căn nhà của bạn trở nên thông minh theo đúng nghĩa, chúng ta có thể điều khiển từ xa, hẹn giờ tắt mở nhạc, đèn,… cũng như AI hỗ trợ tiếng việt giúp bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói cho ngôi nhà thực hiện các thao tác, điều này giúp tăng giá trị ngôi nhà hơn trước.

Làm tăng hiệu quả cuộc sống hơn: Khi bạn lắp đặt nhà thông minh cho nhà hay căn hộ của bạn, việc bạn tắt mở đèn, nhạc, đóng mở rèm hay các thiết bị điện tử càng trở nên dễ dàng hơn trước. Mọi việc bạn chỉ cần ngồi và ra lệnh thông qua các thiết bị như smartphone và tablet mà không cần đến các công tắc hay các remote như trước.

Làm cho nhà bạn an toàn: Một phần trong giải pháp nhà thông minh là an ninh, không chỉ việc giúp bạn có thể trải nghiệm căn nhà thông minh và tiện nghi hơn mà nó còn đảm bảo cho bạn an toàn và an tâm hơn khi lắp đặt nhà thông minh. Với hệ thống các camera an ninh, các cảm biến cảnh báo đột nhập hay cảnh báo cháy, báo khói,… sẽ giúp bạn an tâm về căn nhà của mình cho dù bạn có đi công tác xa.

BẠN CÓ THẮC MẮC CẦN GIẢI ĐÁP?

0966 7777 39
0857 040505
Công ty TNHH MTV Thiên Long Phước
  • 52B Lâm Văn Bền, P.Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM
  • MST - 0305096659
  • 028 6262 1569
  • thienlongphuoc.vn
  • thienlongphuoc269@gmail.com