CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG, VẬN CHUYỂN

I. HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN & GIAO NHẬN HÀNG HÓA

Quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức vận chuyển sau:

1. Thiên Long phước trực tiếp giao hàng tận tay khách hàng;

2. Thiên Long phước giao hàng cho khách hàng thông qua các nhà cung cấp dịch vụ;

II. NỘI DUNG

1. Thiên Long Phước trực tiếp giao tận tay khách hàng

1.1 Miễn phí & Giao hàng tận nơi sử dụng.

- Miễn phí giao hàng: Khu vực thành phố HCM ( trừ Củ Chi, Hóc Môn,..).

- Khung giờ giao hàng từ 8h đến 17h hàng ngày ( thứ 2- thứ 7)

1.2 Vận chuyển & giao hàng có tính phí.

- Đối với tất cả các đơn hàng có địa chỉ giao hàng ở ngoại thành TP Hồ Chính Minh,  liên tỉnh, Chúng tôi sẽ thu phí vận chuyển trên mỗi đơn hàng tùy vào giá trị và quãng đường vận chuyển của mỗi đơn hàng theo cước phí tốt nhất của đơn vị vận chuyển. Chi phí giao hàng này sẽ được công ty thông báo và xác nhận với Quý khách trước khi Quý khách tiến hành thanh toán và công ty tiến hành gửi hàng.

2. Phương thức vận chuyển giao hàng.

Công ty đang sử dụng  các dịch vụ vận chuyển của các đối tác sau đây để đảm bảo chuyển hàng đến Quý khách hàng một cách nhanh chóng an toàn và với mức cước phí hợp lý nhất:

 • Đội ngủ giao hàng công ty.
 • Đội xe giao hàng của các nhà cung cấp dịch vụ.
 • Các chành xe
 • Xe khách liên tỉnh các tuyến.
 • Sau khi hoàn tất thủ tục đặt hàng và thỏa thuận thanh toán khách hàng Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng để tư vấn phương thức giao hàng.
 • Giao hàng đến đúng địa chỉ trong đơn hàng mà khách hàng thanh toán yêu cầu.
 • Thời gian chính xác của việc giao hàng không thể chỉ định rõ nhưng cố gắng hàng được giao đến Quý khách hàng sớm nhất có thể.
 • Trong trường hợp với các đơn hàng đã được thanh toán nhưng vì một lý do kho hàng hết hàng hoặc hàng hóa không đảm bảo chất lượng Công ty sẽ thông báo đến khách hàng bằng điện thoại,zalo hoặc email thay đổi thời gian giao hàng.
 • Nếu hàng hóa mà khách hàng nhận được có vấn đề thuộc trách nhiệm của Công ty, Công ty sẽ đổi hàng cho khách hàng trong vòng 1 đến 7 ngày (theo lịch giao nhận)
 • Nếu hàng hóa tạm thời không còn trong kho, Công ty sẽ hỏi ý kiến khách hàng có sẵn lòng chờ có hàng hay không? nếu khách hàng chấp nhận chờ hàng thì công ty sẽ có hình thức vận chuyển giao hàng phù hợp với tình hình thực tế của đơn hàng để đảm bảo khách hàng nhận được hàng sớm nhất có thể.

3.Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

- Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến Quý khách.

- Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của Công ty.

4. Điều kiện khác

- Công ty chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu Quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của bán hàng của công ty.

- Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

- Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

- Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo quy định của công ty...

BẠN CÓ THẮC MẮC CẦN GIẢI ĐÁP?

0966 7777 39
0857 040505
Công ty TNHH MTV Thiên Long Phước
 • 52B Lâm Văn Bền, P.Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM
 • MST - 0305096659
 • 028 6262 1569
 • thienlongphuoc.vn
 • thienlongphuoc269@gmail.com