Giải pháp công nghệ AI
Nâng tầm cuộc sống của bạn

Cùng với kinh nghiệm kinh doanh và năng lực quản trị của đội ngũ quản lý, Thiên Long Phước hướng đến vị trí tiên phong trong lĩnh vực Tổng thầu điện nhẹ tại Việt Nam gắn liền chiến lược đầu tư – phát triển bền vững và đặt sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm.

Với hệ thống cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, và nguồn nhân lực có chuyên môn kỹ thuật chuyên biệt, Thiên Long Phước tập trung cung ứng 5 giải pháp cốt lõi cho hệ thống điện nhẹ gồm: hệ thống mạng, Nhà thông minh, hệ thống camera, âm thanh – ánh sáng, trang thiết bị máy văn phòng.
Tạo ra một mạng lưới dịch vụ có khả năng liên kết chặt chẽ với nhau, mang đến nhiều lợi ích, tiết kiệm thời gian cho khách hàng trong những vấn đề liên quan đến cơ điện nhẹ, thay đổi hoàn toàn trải nghiệm thường thấy trong cuộc sống, hỗ trợ tối đa khách hàng của mình theo cách mà họ muốn.

Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, Thiên Long Phước đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau, tạo nên niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng, đối tác. Những công trình vững bền cùng thời gian là bảo chứng cho những cam kết mạnh mẽ của chúng tôi.

Sản phẩm xứng tầm, phục vụ tận tâm, chi phí hợp lý, dịch vụ tận nơI

Lấy phương châm “Sản phẩm xứng tầm, phục vụ tận tâm, chi phí hợp lý, dịch vụ tận nơi” làm nền tảng phát triển bền vững, Thiên Long Phước không ngừng cải tiến và nâng cấp chất lượng dịch vụ với mục đích duy nhất là cung cấp cho quý khách hàng nhiều tiện ích thật sự hữu ích và cần thiết cho cuộc sống.

Tầm nhìn

Thiên Long Phước sẽ luôn nỗ lực để khẳng định vị trí dẫn đầu thi công và lắp đặt hệ thống mạng, thiết bị an ninh, thiết bị mạng wifi diện rộng, bãi giữ xe thông minh, nhà thông minh, báo động, báo trộm, báo cháy, âm thanh, thiết bị trường học, thiết bị ngân hàng.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng
Tư vấn phù hợp
Làm việc tận tâm
Đồng hành chia sẻ
Uy tín hàng đầu
Đối với con người
Thiên Long Phước
Đủ đầy
Tâm Sáng
Chí Bền
Trung thực
Đối với cộng đồng
Chia sẻ niềm vui
Lan tỏa yêu thương

Giá trị cốt lõi

Đồng thuận

Đồng sức đồng lòng vì sự phát triển công ty. Chia sẻ lý tưởng hay của mỗi người cho sự phát triển này. Cam kết thực hiện mục tiêu chung cùng xây dựng, có ý chí.

Tận tâm

Tận tâm phục vụ khách hàng như phục vụ chính bản thân mình. Nhiệt huyết trong công việc, sáng tạo trong công viêc, tận tâm với đồng nghiệp. Chan hòa và chí thành trong cách sống của mỗi người.

Làm chủ

Làm chủ công việc. Làm chủ mục tiêu. Làm chủ các mối quan hệ giữa mình và những người liên quan.

Chính trực

Trung thực, trong sáng, thông minh, bản lĩnh, nhiệt huyết. Liêm chính, cần cù. Cam kết và giữ cam kết, để phát triển toàn diện kỹ năng cho nghiệp vụ.

Trách nhiệm

Sẵn lòng chịu 100% trách nhiệm về kết quả của sự việc mà mình có liên quan. Sẵn lòng là cổ thụ, gốc rễ của mọi vấn đề mà mình có liên quan trong công việc.

Cơ cấu tổ chức

BẠN CÓ THẮC MẮC CẦN GIẢI ĐÁP?

0966 7777 39
0857 040505
Công ty TNHH MTV Thiên Long Phước
  • Số 52, Đường Lê Thị Chợ, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp.HCM
  • MST - 0305096659
  • 028 6262 1569
  • thienlongphuoc.vn
  • thienlongphuoc269@gmail.com