Sự phối hợp chặt chẽ giữa các giải pháp trong cùng một gói thầu do một nhà thầu M&E điện nhẹ đảm nhận sẽ giúp quá trình triển khai dự án suôn sẻ, tối ưu hoá quá trình thi công, đẩy nhanh tiến độ và đảm bảo chất lượng.

Với lộ trình dài hạn, không ngừng tối ưu hoá sản phẩm, dịch vụ; chúng tôi mong muốn dịch vụ thi công trọn gói của mình đang và sẽ đáp ứng gần như hoàn chỉnh mọi nhu cầu về các giải pháp thi công hệ thống điện nhẹ của cộng đồng.
Thuận lợi cho công tác quản lý, vận hành
Đảm bảo hiệu suất
Thiết kế linh hoạt
Đảm bảo khả năng mở rộng
Bảo mật thông tin
Thiên Long Phước cung cấp thiết bị và thi công trọn gói hệ thống điện nhẹ phù hợp với yêu cầu của nhiều khách hàng bao gồm:
Khóa điện tử - Khóa khách sạn
Màn hình LED
Hệ thống mạng
Thiết bị an ninh
Nhà thông minh
Hệ thống camera
Thiết bị máy văn phòng
Bãi giữ xe thông minh
Đèn năng lượng mặt trời
Hệ thống mạng diện rộng
Thiết bị âm thanh – ánh sáng
LÝ DO LỰA CHỌN THIÊN LONG PHƯỚC TRỞ THÀNH NHÀ THẦU M&E ĐIỆN NHẸ CHO DỰ ÁN CỦA BẠN
1
Trọn gói hệ thống điện nhẹ
Giải pháp mà chúng tôi cung cấp mang tính trọn gói, đồng bộ nhằm tạo nên một hệ thống điện nhẹ khép kín hoàn chỉnh cho không gian sống và làm việc của khách hàng.
2
Năng lực đảm nhận
Thiên Long Phước đảm bảo đủ năng lực tài chính và năng lực kỹ thuật, khả năng triển khai nhanh, có thể thực hiện những dự án tổng thầu điện nhẹ không giới hạn quy mô và yêu cầu kỹ thuật cao.
3
Kinh nghiệm triển khai
Là một nhà thầu lâu năm và là đối tác của nhiều Chủ đầu tư uy tín, Thiên Long Phước đã bàn giao thành công hàng loạt các công trình điện nhẹ trong các lĩnh vực công nghiệp, dân dụng, thương mại, công cộng…
4
Nhân sự nội bộ
Sở hữu 100% đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có kinh nghiệm và nghiệp vụ cao, điều này giúp cho Thiên Long Phước luôn chủ động trong việc tập hợp lực lượng để triển khai các dự án dù lớn hay nhỏ.
5
Cam kết chất lượng
Cung cấp sản phẩm công nghệ hiện đại, chính hãng, đa dạng phù hợp với người Việt. Dịch vụ bảo hành 24/7 có trách nhiệm, đảm bảo sự ổn định, khắc phục kịp thời, tận tâm, chuyên nghiệp.

BẠN CÓ THẮC MẮC CẦN GIẢI ĐÁP?

0966 7777 39
0857 040505
Công ty TNHH MTV Thiên Long Phước
  • 52B Lâm Văn Bền, P.Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM
  • MST - 0305096659
  • 028 6262 1569
  • thienlongphuoc.vn
  • thienlongphuoc269@gmail.com