THIÊN LONG PHƯỚC HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG THỂ THAO QUỐC GIA TP.HCM

Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia TPHCM long trọng kỷ niệm 30 năm thành lập

 • Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia TPHCM: 30 năm một chặng đường phát triển

  Tại buổi lễ kỷ niệm, mọi người đã cùng nhìn lại chặng đường 30 năm xây dựng và trưởng thành của Trung tâm HLTTQG TPHCM. Vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, Trung tâm HLTTQG TPHCM đã từng bước khẳng định vị thế của một trung tâm huấn luyện tầm cỡ quốc gia, trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho công tác huấn luyện, đào tạo VĐV thể thao thành tích cao của cả nước.

  CÔNG TY THIÊN LONG PHƯỚC rất vinh dự được đồng hành cùng Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia TPHCM trong những năm qua.

  Thiên Long Phước tự hào là nhà cung cấp các thiết bị máy văn phòng, thiết bị an ninh, hệ thống mạng, âm thanh và màn hình led. Dịch vụ bơm mực và sửa chữa máy in cho Trung tâm THẾ THAO QUỐC GIA. Thiên Long Phước cam kết luôn đồng hành, kề vai sát cánh cùng THỂ THAO QUỐC GIA.

  Cùng với kinh nghiệm kinh doanh và năng lực quản trị của đội ngũ quản lý, Thiên Long Phước hướng đến vị trí tiên phong trong lĩnh vực Tổng thầu điện nhẹ tại Việt Nam gắn liền chiến lược đầu tư – phát triển bền vững và đặt sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm.

  Với hệ thống cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, và nguồn nhân lực có chuyên môn kỹ thuật chuyên biệt, Thiên Long Phước tập trung cung ứng 5 giải pháp cốt lõi cho hệ thống điện nhẹ gồm: hệ thống mạng, Nhà thông minh, hệ thống camera, âm thanh – ánh sáng, trang thiết bị máy văn phòng.

  Tạo ra một mạng lưới dịch vụ có khả năng liên kết chặt chẽ với nhau, mang đến nhiều lợi ích, tiết kiệm thời gian cho khách hàng trong những vấn đề liên quan đến cơ điện nhẹ, thay đổi hoàn toàn trải nghiệm thường thấy trong cuộc sống, hỗ trợ tối đa khách hàng của mình theo cách mà họ muốn.

  Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Thiên Long Phước đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau, tạo nên niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng, đối tác. Những công trình vững bền cùng thời gian là bảo chứng cho những cam kết mạnh mẽ của chúng tôi.

  SẢN PHẨM XỨNG TẦM, PHỤC VỤ TẬN TÂM, CHI PHÍ HỢP LÝ, DỊCH VỤ TẬN NƠI

  Lấy phương châm “Sản phẩm xứng tầm, phục vụ tận tâm, chi phí hợp lý, dịch vụ tận nơi” làm nền tảng phát triển bền vững, Thiên Long Phước không ngừng cải tiến và nâng cấp chất lượng dịch vụ với mục đích duy nhất là cung cấp cho quý khách hàng nhiều tiện ích thật sự hữu ích và cần thiết cho cuộc sống.

BẠN CÓ THẮC MẮC CẦN GIẢI ĐÁP?

0966 7777 39
0857 040505
Công ty TNHH MTV Thiên Long Phước
 • 52B Lâm Văn Bền, P.Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM
 • MST - 0305096659
 • 028 6262 1569
 • thienlongphuoc.vn
 • thienlongphuoc269@gmail.com