CONG TY THIEN LONG PHUOC

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

  • Yahoo Thiên long phước Hổ trợ kinh doanh
  • Yahoo Thiên long phước Hỗ trợ kinh doanh
  • Yahoo Thiên long phước Hổ trợ kinh doanh
  • Yahoo Thiên long phước Hổ trợ kinh doanh
  • Yahoo Thiên long phước Hổ trợ Dự Án
  • Yahoo Thiên long phước Kĩ Thuật

Thống kê truy cập

Online: 13
Hôm nay: 134
Hôm qua: 405
Trong Tuần: 1438
Tất cả: 1008063

DỊCH VỤ

Sửa Chữa Máy In - Máy Fax

(01/01/1970)

 

Sửa chữa máy in.

Sửa chữa máy fax.

Thay thế linh kiện máy in - fax chuyên nghiệp theo thời giá.

HOTLINE: 0909.228.349 - 0909.228.349 - 0938.29.4599 - 0966.7777.39 Mr.Hiệp

 

Máy in là trợ thủ đắc lực trong văn phòng bạn, nhưng nếu máy in không hoạt động tốt sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc của bạn. 

Máy in của bạn khi in ra bị các lỗi: Thường xuyên kẹt giấy, trang in bị nhăn, bạn mới mua hộp mực mới nhưng vẫn không khắc phục được tình trạng trang in, máy phát ra tiếng kêu quá lớn, máy không khởi động được, không đưa giấy lên được, ra lệnh in nhưng máy in không in được… Nhưng do nhu cầu công việc đòi hỏi bạn phải luôn có máy in để sử dụng và phải chắc rằng máy in của mình được thay thế những linh kiện tốt nhất. 
Đến với THIÊN LONG PHƯỚC bạn sẽ được mượn máy in trong thời gian sửa chữa, máy in của bạn được thay thế những linh kiện có chất lượng cao và được bảo hành. Chi phí
 sửa chữa máy in và thay thế linh kiện với ưu đãi.

 

Máy in là trợ thủ đắc lực trong văn phòng bạn nhưng nếu máy in bị hư và bạn đang có nhu cầu in tài liệu. 
Lúc này bạn đang cần 
dịch vụ sửa chữa máy in chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh, điều kiện bảo hành lâu dài, linh kiện thay thế có chất lượng cao và mới 100%.

THIÊN LONG PHƯỚC luôn tuân thủ các điều kiện trên trong quá trình sửa máy in cho khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ cho khách hàng mượn 1 máy in khác trong thời gian chờ sửa chữa.

 

Cấu Tạo Và Hoạt Động Các Linh Kiện Trong Hộp Mực

Hầu hết các máy in laser chỉ gồm những bộ phận được chuẩn bị trình bày dưới đây: chỉ có điều hộp mực của từng hãng có cấu trúc khác nhau thôi nha. Bắt đầu:

1/Drum ( Trống):

-Linh kiện này cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bản in, bản in đẹp, xấu, mờ, lem thì phần nửa do thằng này gây ra.
-Nguyên tắt hoạt động: Nhận tín hiệu từ máy (hoặc trục từ) từ dữ liệu bản in trong máy tính in lên giấy khi giấy chạy qua.

2/ Trục cao su:

- Trục này có  tác dụng làm giá đỡ và cuống dây đưa lên Drum( Trống), bộ phận này ít xay ra sự cố hư hỏng, khi bộ phận này hỏng sẽ dẫn đến hiện tượng kẹt giấy(ít khi), bản in đen 1 nửa, một góc, hoặc đen từng vết theo tuần hoàn, cũng có thể cả bản in.

3/Gạt mực ( Gạt lớn)

Có nhiệm vụ gạt mực thừa từ trống ( Drum) vào khay chứa mực thừa của hộp mực, nếu thấy bản in có vệt sọc kẻ từ trên xuống(kẻ nhỏ, thanh) nguyên nhân là do lưỡi gạt bi mẻ, hoặc mòn, các vệt đen nằm ngan cũng do thằng này gây ra.

4/ Trục từ:

-Có vai trò cực kỳ quan trọng trong cấu trúc hoạt động của hộp mực, tác dụng hút mực in từ ngăn chứa mực và cán vào trống (Drum), trục này ít xảy ra lỗi, có vết xước, trầy vẫn sử dụng được bình thường.

5/Gạt từ (Gạt nhỏ)

-Khi trục từ quay sẽ  hút mực từ ngăn chứa mực in lên để cán vào trống (Drum), tuy nhiên khi hút sẽ rất nhiều nên bản in ra sẽ rất đậm, có khi đen cả bảng, vấn đề đặt ra phải có thiệt bị giữ lại mực, chỉ cho trục từ hút lên 1 lượng vừa phải cho bản in. Gạt từ có tác dụng như vậy, nếu bản in xuất hiện vài chấm mực in to bằng đầu đũa, vệt đen xậm từ trên xuống đó là do gạt từ gây ra, cần phải thay.

6/Một số linh kiện kèm theo khác:

-Lò xo dữ hộp mực: Kéo 2 phần của hộp mực  khít lại với nhau. Khi tiếp xúc với hộp mực bạn sẽ thấy ( 12A Hp, 303 Canon)

-Lò xo dưới đế trục cao xu: Lò xo này gây ra lỗi đen cả bản in ( do thiếu hoặc lò xo bị lệch).

-2 miếng nắp nhựa mỏng ở 2 đầu trục từ: Có tác dụng giữ và ngăn cho mực lem ra ngoài 2 mép bản in, nếu thiếu, rách thì mực sẽ lem ra 2 mép lề của bản in.

-Lò xo còn lại ở đầu trục từ: Giúp trục từ tuần hoàn quay đều, không lệch vòng quay, nếu lệch or không có bản in bị lem or trắng bản.

CTY THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG & CÔNG NGHỆ THÔNG TIN THIÊN LONG PHƯỚC. ĐT : 0909.228.349 - 08.37.75.12.16 - 08.22.42.32.42- 08.62.62.15.69. - ĐC : 269A LÊ VĂN LƯƠNG, TÂN QUI, Q.7 - TP.HCM.

 

 

Sản phẩm mới

Sản phẩm ngẫu nhiên